Trang chủEsportRakan Vệ Binh Tinh Tú Trang Phục Quyến Rũ Nhất Liên Minh

Rakan Vệ Binh Tinh Tú Trang Phục Quyến Rũ Nhất Liên Minh

Rakan vệ binh tinh tú là trang phục bắt mắt nhất trong bộ sưu tập vệ binh tinh tú nói chung và của các tướng hỗ trợ nói riêng. Hãy cùng Mycizmo điểm qua những hiệu ứng kỹ năng mới mà skin này mang lại trong game nhé.

Sơ Bộ Về Vị Tướng Và Trang Phục Rakan Vệ Binh Tinh Tú

Rakan là một vị tướng với vai trò hỗ trợ xạ thủ (SP đường dưới) với khả năng di chuyển linh hoạt, bảo vệ đồng đội và tạo ra những pha giao tranh bất ngờ. 

Trang Phục Rakan
Trang Phục Rakan

Về tiểu sử của tướng này, Riot tạo ra một cặp đôi hoàn hảo giữa Rakan và Xayah, một tướng ADC cùng chủng tộc. Cả hai là những người bảo vệ rừng rậm Vastaya khỏi sự xâm lấn của loài người.

Lịch Sử Trang Phục Rakan Vệ Binh Tinh Tú

Trang phục Rakan Vệ Binh Tinh Tú là một trong những trang phục huyền thoại của Rakan, với giá 1820 RP trong cửa hàng. Đây là trang phục thuộc bộ sưu tập Vệ Binh Tinh Tú nổi tiếng đã từng gây tiếng vang lớn khi ra mắt cùng một số vị tướng khác như Lux.

Bộ Kỹ Năng Của Rakan

Bộ Kỹ Năng Của Vị Tướng
Bộ Kỹ Năng Của Vị Tướng

Các kỹ năng của Rakan được thay đổi về mặt hiệu ứng kỹ năng và giao diện bên ngoài, mang thiên hướng lấp lánh của vì sao. Cụ thể như sau:

Bộ kỹ năng chính:

  • Phi tiêu lấp lánh (Q): Ném ra một vì sao, gây sát thương phép cho đối thủ và hồi máu cho mình và đồng đội gần nhất khi trúng. Trong trang phục vệ binh, ngôi sao có màu xanh lá với những vệt sáng khi bay.
  • Xuất hiện hoành tráng (W): Lao đến một vị trí chỉ định, sau đó nhảy vọt lên cao gây sát thương phép, đồng thời hất tung kẻ địch trong phạm vi kỹ năng. Dưới hiệu ứng của trang phục, khi nhảy lên Rakan sẽ tạo ra một vòng tròn xanh lá với những ngôi sao lấp lánh xung quanh. 
  • Điệu nhảy tiếp viện (E): Lao đến bên cạnh một đồng đội, tăng tốc độ di chuyển và tạo cho đối phương một lớp lá chắn. Kỹ năng này có thể sử dụng hai lần liên tiếp. Hiệu ứng trang phục giúp khi bay đến, Rakan để lại một vệt sáng màu xanh lá. Lá chắn cũng được đổi thành màu tương tự.
  • Bộ pháp thần tốc (R): Kích hoạt sức mạnh của ngôi sao trong mình, tăng tốc độ di chuyển của bản thân. Khi chạm vào kẻ địch sẽ làm đối phương mất phương hướng và gây hiệu ứng mê hoặc. Dưới tác dụng của vì tinh tú, cơ thể Rakan được bao phủ bởi một ánh sáng xanh lá rực rỡ và tạo ra những vệt sáng dưới chân khi di chuyển. 

Kỹ năng thụ động:

  • Bộ cánh ma thuật: Rakan nhận được một lớp lá chắn, được hồi phục sau một khoảng thời gian nếu không bị tấn công. 

Hướng Dẫn Chơi Rakan

Đây là một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng phòng thủ với khả năng mở giao tranh cực tốt. Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng vị tướng này vào: đầu, giữa và cuối game.

Đầu game

Bạn nên chọn kỹ năng (Q) để giao tranh và hồi máu cho mình và đồng đội. 

Người chơi cũng nên di chuyển linh hoạt để né những đòn tấn công của kẻ địch và tìm cơ hội để ném ngôi sao vào mục tiêu. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng (W) để tấn công đột ngột hoặc thoát về nếu gặp nguy hiểm.

Giữa game

Người chơi nên sử dụng (R) kết hợp với (W) và (E) để tạo nên những tình huống đột biến trong giao tranh và hất tung từ hai kẻ địch trở lên.

Từ đó giúp đồng đội giành chiến thắng trong những pha combat. Nhưng lưu ý bạn không nên rời đi quá xa ADC của mình nhé.

Cuối game

Khả năng phòng thủ của bạn đã được cải thiện đáng kể nhờ các trang bị hỗ trợ và chống chịu. Hãy tạo nên những pha mở giao tranh bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay vào các vị trí quan trọng và yếu máu như ADC và Mid của đối thủ.

Ngoài ra, kỹ năng (R) cũng có thể được sử dụng nhằm quấy rối đối phương ăn các mục tiêu quan trọng như rồng hoặc Baron.

Cách Lên Đồ Rakan

Bảng Bổ Trợ Sao Cho Đúng Chuẩn Hỗ Trợ
Bảng Bổ Trợ Sao Cho Đúng Chuẩn Hỗ Trợ

Rakan là vị tướng hỗ trợ, nên lối lên đồ sẽ theo hướng hỗ trợ và phòng thủ. Một số trang bị phù hợp cho Rakan là:

  • Giày Khai Sáng: Tăng tốc độ di chuyển và hồi kỹ năng. Giúp bạn di chuyển nhanh hơn và giảm thời gian hồi chiêu.
  • Vô Bọc Thích Nghi: Tăng máu, giáp, hồi kỹ năng và kháng phép. Giúp vị tướng tăng khả năng chống chịu trong những cuộc giao tranh.
  • Vương Miện Shurelya: Tăng phép thuật, hồi kỹ năng, hồi năng lượng và máu. Điều này giúp bạn kiểm soát đường dễ dàng hơn.
  • Đá Tỏa Sáng: Tăng máu và hồi chiêu. Giúp Rakan tăng khả năng kiểm soát bản đồ với những con mắt cộng thêm.
  • Lời Thề Hiệp Sĩ: Tăng máu, giáp và hồi chiêu. Giúp bảo vệ một đồng đội quan trọng, giảm sát thương nhận vào cho cả hai.

Kết luận

Đó là toàn bộ những thay đổi về hiệu ứng kỹ năng cũng như ngoại hình của Rakan vệ binh tinh tú. Hãy đến cửa hàng ngay và sở hữu cho mình trang phục độc đáo và đặc trưng của vị tướng hỗ trợ này nhé.

Bài viết liên quan
Bài viết xem nhiều