Trang chủEsportSyndra Hoa Linh Lục Địa Cô Nàng Pháp Sư Quyến Rũ Nhất...

Syndra Hoa Linh Lục Địa Cô Nàng Pháp Sư Quyến Rũ Nhất LOL

Syndra hoa linh lục địa là một trong những trang phục nổi bật nhất năm 2022 của những vị tướng pháp sư. Hãy cùng Mycizmo tìm hiểu chi tiết những thay đổi về tướng và hiệu ứng kỹ năng mà skin này mang lại nhé.

Đôi Nét Về Vị Tướng Và Trang Phục Syndra Hoa Linh Lục Địa

Syndra là một pháp sư bóng tối từ Lonia với quyền năng mạnh mẽ đến khó tin. 

Trang Phục Syndra Hoa Linh Lục Địa
Trang Phục Syndra Hoa Linh Lục Địa

Những vị trưởng lão đành đưa cô đi học cách kiểm soát, nhưng cuối cùng chính cô phát hiện ra là người đáng lẽ phải chỉ bảo cô lại muốn hạn chế sức mạnh của cô. 

Trong cơn tức giận, Syndra đã phá hủy ngôi đền của người thầy và trở thành một kẻ lưu vong, tìm cách khám phá và phát triển quyền năng của mình mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ ai.

Đây là một vị tướng có khả năng gây sát thương phép lớn lên một mục tiêu duy nhất hoặc nhiều mục tiêu cùng một lúc nhờ vào việc vận dụng linh hoạt quả cầu bóng tối. 

Cũng chính vì sự linh hoạt đó mà vị tướng này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt trong việc thi triển và phối hợp nhịp nhàng giữa các kỹ năng định hướng khác nhau tùy theo tình huống.

Lịch sử trang phục syndra hoa linh lục địa

Trang phục syndra hoa linh lục địa là một trong những trang phục thuộc vũ trụ riêng trong Liên Minh Huyền Thoại. 

Tại đây, những vị tướng được bao phủ bởi những bông hoa màu hồng huyền bí được gọi là Spirit Blossoms. Đồng thời, họ khoác lên mình trang phục nhẹ nhàng theo phong cách phương Đông với tông màu hồng xanh dịu nhẹ.

Skin này được ra mắt vào ngày 21/9/2022, cùng với 9 trang phục khác cho các vị tướng Tristana, Soraka, Evelynn, Sett, Aphelios, Yorick, Darius và Master Yi. 

Với giá 1350 RP trong cửa hàng, đây là một trong những trang phục được yêu thích nhất năm. 

Ngoại hình nổi bật này mang lại cho bạn một trải nghiệm về Syndra khác lạ, không còn là một nữ chúa bóng tối lạnh lùng và ngạo mạn, mà là một bông hoa đầy duyên dáng và quyến rũ.

Bộ Kỹ Năng Của Syndra Bộ Kỹ Năng Pháp Sư Bóng Tối

Bộ Kỹ Năng Pháp Sư Bóng Tối

Bộ kỹ năng của Syndra gồm có:

 • Nội tại: Tối Thượng. Thu thập các Mảnh Vụn Quyền Năng khi lên cấp và gây sát thương lên kẻ địch để nâng cấp các kỹ năng. Q: Tăng thêm một tích trữ (thành hai). W: Gây sát thương chuẩn. E: Tăng phạm vi tác động xa hơn và làm chậm. R: Hiệu ứng kết liễu đối phương khi thấp máu.
 • Q: Quả Cầu Bóng Tối. Tạo ra một quả cầu sau khi gây sát thương phép. Có thể kết hợp với các kỹ năng W, E và R để gây thêm tác dụng.
 • W: Ý Lực. Thu lại rồi quẳng đi quả cầu (từ kỹ năng Q), hoặc lính, gây sát thương phép và làm chậm đối phương khi trúng.
 • E: Quét Tan Kẻ Yếu. Hất văng kẻ địch bởi các quả cầu trên mặt đất theo đường thẳng gây sát thương phép và làm choáng bất kỳ kẻ địch nào trúng phải.
 • R: Bùng Nổ Sức Mạnh. Oanh tạc liên tục bằng cách sử dụng tất cả các quả cầu đang tồn tại vào một tướng địch gây sát thương phép cực mạnh.

Trong trang phục syndra hoa linh lục địa, các kỹ năng của vị tướng này được thay đổi hiệu ứng để phù hợp với chủ đề hoa. 

Những kỹ năng sẽ không mang màu sắc u ám của pháp sư bóng tối, mà sẽ được tô điểm bằng những bông hoa hồng rơi rụng khi di chuyển. 

 • Q: Được thay bằng bông hoa hồng, có cánh rơi.
 • W: Nắm lấy bông hoa và quăng tới, có hiệu ứng ánh sáng hồng.
 • E: Tạo ra luồng gió đẩy tung các bông hoa
 • R: Tập trung các bông hoa hướng về địch

Hướng Dẫn Chơi Syndra

Sau khi đã tìm hiểu bộ kỹ năng và hiệu ứng thay đổi của trang phục này, tiếp theo đây là hướng dẫn bạn sử dụng vị tướng này trong game.

Syndra là một vị tướng chủ yếu chơi ở đường giữa, có thể gây áp lực lên đối thủ bằng cách dồn sát thương phép liên tục và kiểm soát đội hình. Bạn cũng có thể hỗ trợ đồng đội bằng cách gank các đường khác hoặc tham gia các cuộc chiến nhóm. 

Cách chơi đầu trận

Bạn nên tập trung farm lính để kiếm tiền và lên cấp nhanh. Đồng thời sử dụng Q, W và E để cấu rỉa đối thủ. Tuy nhiên cần lưu ý lượng năng lượng còn lại và cắm mắt kỹ càng bởi bạn sẽ không có kỹ năng chạy trốn ngoài tốc biến.

Trang bị đầu game nên là giày pháp sư và quyền trượng bão tố.

Cách chơi giữa trận

Người chơi nên tìm cơ hội để gank các đường khác hoặc tham gia các cuộc chiến nhóm ở hai bên cánh. 

Bạn nên sử dụng Bùng Nổ Sức Mạnh (R) để hạ gục những tướng địch có máu thấp hoặc nguy hiểm. 

Trang bị đề xuất nên mua là Mặt Nạ Thống Khổ và Ngọn Lửa Hắc Hoá để tăng sát thương và khả năng kiểm soát khu vực.

Cách chơi cuối trận

Syndra nên tập trung gây sát thương từ xa lên đối thủ, đặc biệt nếu có cơ hội nên sử dụng R để kết liễu sát thương chính của đối thủ là Mid hoặc ADC. 

Bạn nên mua Mũ Phù Thuỷ và Súng Lục Luden để tăng sát thương và khả năng sốc sát thương.

Cách Lên Đồ Syndra

Phép Bổ Trợ Cho Syndra
Phép Bổ Trợ Cho Syndra

Cách lên đồ cho Syndra có thể thay đổi tùy theo tình huống và đối thủ, nhưng một cách lên đồ phổ biến và hiệu quả là:

 • Giày Pháp Sư: Tăng tốc độ di chuyển và sát thương phép.
 • Quyền Trượng Bão Tố: Tăng sát thương phép, tăng khả năng sốc sát thương.
 • Mặt Nạ Thống Khổ: Tăng sát thương phép, máu và khả năng kiểm soát khu vực.
 • Ngọn Lửa Hắc Hoá: Tăng sát thương phép và gây sát thương theo thời gian.
 • Mũ Phù Thuỷ: Tăng sát thương phép và tăng thêm sát thương phép theo tỷ lệ phần trăm.
 • Súng Lục Luden: Tăng sát thương phép, tốc độ di chuyển và gây sát thương phép lên nhiều mục tiêu.

Kết luận

Vậy là bạn đã trải nghiệm những thay đổi của Syndra hoa linh lục địa về kỹ năng và ngoại hình của bộ trang phục này. Còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay bộ trang phục độc đáo này trong kho đồ của mình đi nào.

Bài viết liên quan
Bài viết xem nhiều