Trang chủManga/AnimeCác nhân vật phản diện trong My Hero Academia

Các nhân vật phản diện trong My Hero Academia

Các nhân vật phản diện trong My Hero Academia là ai? Hãy cùng Mycizmo tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về My Hero Academia

My Hero Academia tên tiếng việt là ‘’Học viện anh hùng’’ lấy bối cảnh trong một thế giới nơi 80% dân số đều sở hữu một năng lực đặc biệt, được gọi là “Quirk”. Trong thế giới đó, Izuku Midoriya là một cậu bé mười một tuổi mơ ước trở thành một anh hùng, nhưng lại nằm trong 20% người còn lại không có Quirk.

Một ngày nọ, cậu gặp All Might, anh hùng vĩ đại nhất thế giới, và được truyền lại sức mạnh của anh ấy. Izuku được nhận vào trường trung học U.A., một ngôi trường đào tạo những anh hùng tương lai. Tại đây, cậu gặp gỡ và kết bạn với những người có cùng ước mơ, và cùng nhau học tập và chiến đấu để trở thành những anh hùng thực thụ.

My Hero Academia là một bộ manga hành động kể về cuộc chiến, câu chuyện giữa các siêu anh hùng. Bản manga đầu tiên được đăng tải lần đầu vào tháng 7 năm 2014, đến nay là đi qua cả thập kỉ nhưng sức hút của bộ truyện chưa bao giờ nguôi. Bên cạnh những nhân vật chính thì các nhân vật phản diện trong My Hero Academia cũng để lại những ấn tượng không kém.

Các nhân vật phản diện trong My Hero Academia

Cùng xem các nhân vật phản diện trong My Hero Academia sẽ như thế nào nhé!

All For One

All Foi One trùm các nhân vật phản diện
All Foi One trùm các nhân vật phản diện

Nhân vật phản diện chính của bộ truyện chính là All For One. Hắn là kẻ thù truyền kiếp của All Might và là người đã tạo ra Liên Minh Tội Phạm. Danh tính thực sự của hắn vẫn chưa được tiết lộ. Muc tiêu lớn nhất của hắn là cướp Quirk One For All, ban đầu thuộc về anh trai song sinh của hắn.

One For All là một kẻ phản diện vô cùng thông minh, ranh mãnh và đáng sợ. Hắn sở hữu năng lực gần như bất tử khi có thể nhân đôi thời gian sống, đánh cắp Quirk. Hắn ta cũng thu thập được nhiều Quirk đa dạng và có thể kết hợp chúng tùy ý. Với những lý do đó, hắn trở thành mối đe dọa nguy hiểm.

Shigaraki Tomura

Đáng sợ và tàn nhẫn gọi tên Shigaraki Tomura
Đáng sợ và tàn nhẫn gọi tên Shigaraki Tomura

Shigaraki Tomura là thủ lĩnh hiện tại của Liên Minh Tội Phạm. Hắn là cháu trai của All For One và là người thừa kế của All For One. Shigaraki Tomura sở hữu một siêu năng lực có tên là Phân Rã, hắn có thể làm phân rã bất cứ vật gì với 5 ngón tay. Siêu năng lực của hắn trở nên cực nguy hiểm với những ai tiếp xúc gần.

Shigaraki Tomura là một kẻ có tính cách lập dị và bạo lực. Hắn tin rằng thế giới này không có chỗ chứa cho công bằng và cần được thay đổi. Shigaraki Tomura muốn phá hủy trật tự thế giới hiện tại và xây dựng một thế giới mới, nơi mà những kẻ yếu có thể thống trị những kẻ mạnh.

Dabi

Dabi xuất hiện với đầy bí ẩn
Dabi xuất hiện với đầy bí ẩn

Dabi là một thành viên của Liên Minh Tội Phạm. Ở quá khứ, hắn ta đã từng trải qua những đau đớn tốt cùng để trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn, luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích như bây giờ.

Dabi sở hữu một siêu năng lực có tên là Hỏa Dạ, giúp anh tạo ra ngọn lửa xanh và thiêu đốt bất cứ thứ gì ngáng đường. Sở hữu năng lực bất bại là thế, điểm yếu lớn nhất của anh ta là khả năng cận chiến kém.

Anh ta từng ước mơ trở thành anh hùng, chỉ sau sự từ chối liên tục của Endeavour, Dabi bắt đầu chấp nhận những tiêu cực của mình và bắt đầu bước đi trên con đường của một kẻ phản diện.

Toga Himiko

Himiko Toga với nụ cười nhan hiểm nhưng cuốn hút
Himiko Toga với nụ cười nhan hiểm nhưng cuốn hút

Toga Himiko hồi bé là một cô bé xinh xắn, ngoan ngoãn nhưng lại sở hữu Quirk dị đó là thích uống máu người khác. Toga Himiko sở hữu một siêu năng lực có tên là Biến Hình, và cô có thể biến thành bất kì ai mà cô uống máu, cả về giọng nói và ngoại hình. 

Sau khi gia nhập Liên minh tội phạm, cô tìm thấy nơi thuộc về khi được làm điều mình thích, và cũng từ đó có một tình yêu mãnh liệt với All For One. Cô trở thành một kẻ tâm thần và biến thái, tò mò về mọi thứ và có tính cách thất thường và khó đoán. Với cá tính đặc biệt và độ điên của mình, Toga Himiko là một trong các nhân vật phản diện trong My Hero Academia được nhiều bạn nữ cosplay.

Kurogiri

Kurogirl luôn thoát ẩn thoát hiện
Kurogirl luôn thoát ẩn thoát hiện

Kurogiri là một kẻ phản diện đầy bí hiểm, luôn che kín mặt bằng một chiếc áo choàng. Kurogiri sở hữu một siêu năng lực có tên là Cổng Không Gian, cho phép hắn dịch chuyển tức thời bản thân và những người khác đến những địa điểm khác nhau.

Kurogiri là một đầy tớ trung thành với All For One, hắn luôn sẵn sàng thực hiện mệnh lệnh của All For One. Kurogiri cũng có một mối quan hệ đặc biệt với Shigaraki Tomura, hắn coi Shigaraki Tomura như một người con.

Một số nhân vật phản diện trong My Hero Academia phụ khác: 

Kai Chisaki, là thủ lĩnh của băng nhóm Yakuza Shie Hassaikai, sở hữu siêu năng lực Tái cấu trúc, cho phép hắn phá hủy vả tái tạo lại không gian.

Chizome Akaguro, biệt danh “Nomu”, là một kẻ sát nhân hàng loạt. Hắn có siêu năng lực Máu đông có thể tê liệt và bất động đối thủ bằng cách ăn mẫu máu của họ.

Mei Hatsume, một nhà khoa học thiên tài, sở hữu siêu năng lực có tên là Creation, cho phép hắn tạo ra bất cứ thứ gì mà hắn tưởng tượng ra.

Ujiko, một nhà khoa học điên, là người đã tạo ra các Nomu.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi qua tổng quan về các nhân vật phản diện trong My Hero Academia. Mỗi nhân vật không chỉ là những kẻ xấu xa, tàn nhẫn mà còn được xây dựng một cách chỉn chu, đa chiều từ ngoại hình, tính cách và có những câu chuyện, động cơ hành động của riêng mình. Điều này khiến chúng ta có thể đồng cảm và hiểu hơn về những nhân vật này. Tại đây, cuộc chiến giữa các anh hùng và phản diện trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quan
Bài viết xem nhiều